Phát quang, tu sửa đường thông tầm nhìn biên giới từ mốc 1158 đến mốc 1168

Thực hiện kế hoạch số 278/KH-ĐBP, ngày 01/6/2023 của Đồn Biên phòng Thanh Lòa. Để đảm bảo chất lượng hiệu quả , sau khi phát quang, tu sửa phục vụ tốt cơ động lực lượng trong bảo vệ biên giới. Ngày 5/6/2023 Đồn Biên phòng Thanh Lòa phối hợp với UBND xã Thanh Lòa, Dân quân xã, phụ nữ và nhân dân xã Thanh Lòa tổ chức phát, tu sửa đường thông tầm nhìn biên giới từ mốc 1158 đến mốc 1168.

làm đường

Nhằm phát quang, tu sửa đường thông tầm nhìn, đường tuần tra trên địa bàn, phục vụ tốt cho công tác quản lý bảo vệ biên giới, nâng cao ý thức, trách nhiệm của cán bộ, đảng viên, chiến sĩ trong đơn vị và nhân dân. Lực lượng của Đồn Biên phòng gồm 12 đồng chí dướng dẫn, bảo vệ và tham gia cùng 20 đồng chí Dân quân, 30 chị em Hội liên hiệp phụ nữa xã và 15 người dân trên địa bàn xã tiến hành phát quang đường thông tầm nhìn rộng từ 2,5 đến 3,5m về phía Việt Nam; tu sửa đường tần tra, đường nhánh đến vị trí các mốc rộng từ 02m đến 03m.

làm đường

Nguồn: Hội LHPN xã.