Ngày 16/4/2024, Đảng Ủy xã Thanh Lòa tổ chức Hội nghị giao ban Đánh giá tình hình thực hiện NQ số 77-NQ/TU ngày 25/5/2022 của Tỉnh ủy Lạng Sơn quý I năm 2024.

Về dự Hội nghị có đồng chí:

1. Có đồng chí: Thượng tá Nguyễn Văn Thật, Phó Chỉ huy trưởng Bộ chỉ huy bộ đội Biên phòng tỉnh;

2. Đồng chí: Nguyễn Văn Đông, Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Phó chủ tịch HĐND huyện;

3. Đồng chí: Vương Quang Thắng, Chính trị viên đồn Biên phòng Thanh Lòa;

4. Đồng chí: Thượng tá Phạm Vũ Huynh, Đồn trưởng Đồn Biên phòng Thanh Lòa;

5. Đồng chí: Âu Văn Ấn, Bí thư Đảng ủy xã Thanh Lòa;

6. Dự còn có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, các ban ngành đoàn thể xã, Bí thư chi bộ, Đảng ủy viên: 9/11 đồng chí.

hội nghịphát biểu

Đ/c Lý Văn Thông, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Thanh Lòa phát biểu thông qua các quy định Huyện ủy, Đảng ủy và trình bàu báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết số 77-NQ/TU ngày 23/5/2022. Của BTV Tỉnh ủy về phân công cấp ủy, cán bộ quản lý các cấp, theo dõi hộ trợ gia đình.

phát biểu

Đ/c Âu Văn Ấn, Bí thư Đảng ủy xã Chủ trì thảo luận

phát biểu

Tại Hội nghị Đồng chí Nguyễn Văn Thật , Phó chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị. Đồng chí chỉ đạo đề nghị thời gian giao ban mỗi quỹ 1 lần, trong quý I công tác lãnh đạo, điều hành tốt, công tác Văn hóa xã hội các lĩnh vực triển khai rất tốt, cố gắng hoàn thành các chỉ tiêu được giao. Đồng chí đề nghị Đồn Biên phòng và Công an xã phối hợp chặt chẽ, đảm bảo công tác phòng chống lụt báo, làm công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân.

Thực hiện: Hoàng Thúy.