Lễ ra mắt Tổ truyền thông cộng đồng và tập huấn vận hành tổ truyền thông cộng đồng

Thực hiện Kế hoạch số 121/KH-BTV, ngày 02/3/2023 của Hội LHPN Tỉnh Lạng Sơn về thực hiện dự án 8 “Thực hiện bình đẳng giới và giải quyết những vấn đề cấp thiết đối với phụ nữ và trẻ em” thuộc Chương trình mục tiêu quốc gia phát triển kinh tế - xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi giai đoạn 2021 – 2030”. Giai đoạn I: 2021-2025 năm 2023; Công văn số 618/BTV-TGCSLP, ngày 28/3/2023 của Ban thường vụ Hội LHPN tỉnh Lạng Sơn về tập huấn và ra mắt tổ truyền thông cộng đồng.

Sáng ngày 25/4/2023 Hội LHPN xã Thanh Lòa phối hợp với Hội LHPN huyện Cao Lộc tổ chức Lễ ra mắt Tổ truyền thông cộng đồng điểm của tỉnh và của 04 thôn trên địa bàn xã Thanh Lòa đồng thời tập huấn vận hành tổ truyền thông cộng đồng. Tham dự và chủ trì buổi Lễ ra mắt tổ truyền thông cộng đồng có các đ/c sau:

2. Về phía Hội LHPN Huyện Cao Lộc:

Có đ/c: Bế Kim Oanh, Phó CT Hội LHPN huyện Cao Lộc.

3. Về phía xã:

- Có Đ/c: Âu Văn Ấn, huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy - CT UBND xã.

Có các đ/c lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ, các ban ngành, đoàn thể xã và Có 28 đồng chí là thành viên của 4 Tổ truyền thông cộng đồng trên địa bàn xã, tổng 50 đại biểu tham dự.

Lễ ra mắt tổ truyền thông công đồng tại xã Thanh Lòa đã thông qua các nội dung sau:

- Văn nghệ chào mừng:

- Tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu

- Công bố các quyết định

- Tổ truyền thông ra mắt và trao quyết định

- Phát biểu của đại diện tổ truyền thông huyện

- Phát biểu chỉ đạo của lãnh đạo cấp ủy, chính quyền xã

- Phát biểu chỉ đạo Của Hội PN cấp trên

- Kết thúc buổi lễ.

văn nghệ

Tại buổi ra mắt có các tiết mục văn nghệ chào mừng rất đặc sắc

Ông Lý Văn Thông - Phó bí thư đảng ủy, Chủ tịch UBND phát biểu tại buổi lễ ra mắt

Đại diện tổ truyền thông phát biểu

tặng quàtặng quà

Bà: Bế Kim Oanh - Phó CT Hội LHPN huyện Cao Lộc phát biểu và trao trang thiết bị hỗ trợ cho tổ truyền thông.