Khám sàng lọc, tư vấn sức khỏe, nâng cao kiến thức, kỹ năng phòng chống bệnh không lây nhiễm, truyền thông Đề án 818 trên địa bàn xã Thanh Lòa năm 2022

Thực hiện kế hoạch số 26 ngày 31 tháng 8 năm 2022 của trạm y tế xã Thanh Lòa về việc khám sàng lọc, tư vấn sức khỏe, nâng cao kiến thức, kỹ năng phòng chống bệnh không lây nhiễm, truyền thông đề án 818 trên địa bàn xã Thanh Lòa năm 2022. Ngày 15 và ngày 16 tháng 9 năm 2022 Trung tâm Y tế huyện Cao Lộc phối hợp với trạm y tế xã Thanh Lòa tổ chức khám sàng lọc, tư vấn sức khỏe, nâng cao kiến thức, kỹ năng phòng chống bệnh không lây nhiễm, truyền thông Đề án 818 trên địa bàn xã Thanh Lòa .

bác sĩ khám

Với mục đích  sàng lọc, phát hiện sớm người dân mắc các bệnh Tăng huyết áp, ĐTĐ, đưa vào quản lý và điều trị tại các cơ sở y tế của TTYT trên địa bàn, nâng cao kiến thức của người dân trong phòng chống bệnh không lây nhiễm nhằm khống chế tốc độ gia tăng, tiến tới giảm tỷ lệ mắc, hạn chế các biến chứng và tử vong do các bệnh không lây nhiễm gây ra.

ảnh ng dân khám sk

Khám và tư vấn sức khỏe miễn phí cho người dân trên địa bàn xã có độ tuổi từ 30 tuổi trở lên trên địa bàn xã.

ảnh dân khám

hình ảnh dân khám sk