Kết nạp hội viên danh dự Hội LHPN Việt Nam

Thực hiện Điều lệ Hội LHPN Việt Nam khóa XIII; thực hiện Công văn số 149/CV-BTV, ngày 28/7/2023 của Ban Thường vụ Hội LHPN huyện Cao Lộc Về việc ra mắt mô hình và kết nạp hội viên danh dự;

Nhằm ghi nhận, tôn vinh những người có tầm ảnh hưởng, đóng góp tích cực cho phong trào phụ nữ, hoạt động hội, thu hút nam giới đồng hành cùng hội viên, phụ nữ. Sáng ngày 31/8/2023, Hội LHPN xã Thanh Lòa tổ chức chương trình Công nhận Hội viên danh dự của Hội LHPN Việt Nam.

Tham dự hội nghị có các đồng chí lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND xã, UBND xã, UB MTTQ Việt Nam xã Thanh Lòa, các trưởng đoàn thể xã, các đồng chí Bí thư Chi bộ thôn, các đồng chí ủy viên BCH hội PN xã, Chi hội trưởng Phụ nữ thôn, đặc biệt với sự có mặt của 9 đồng chí là hội viên danh dự của Hội LHPN.

Trao giấy chứng nhận cho Hội viên danh dự.

Đồng chí Vi Văn Hiền – Phó chủ tịch UBND xã, đại diện cho các hội viên danh dự lên phát biểu.

Bản thân tôi xin được thay mặt cho 09 hội viên của xã Thanh Lòa cảm ơn hội liên hiệp phụ nữ xã đã tin tưởng công nhận là hội viên danh dự của hội liên hiệp phụ nữ việt nam. Đây là vinh dự, tự hào và cũng là trách nhiệm lớn lao của các hội viên, và hứa sẽ luôn đồng hành, đóng góp tích cực cho phong trào phụ nữ, cũng như các hoạt động của hội tại địa bàn, góp phần xây dựng tổ chức hội ngày càng vững mạnh./.

Nguồn: Hội LHPN xã.

Thực hiện: Hoàng Thúy