Chương trình “Dinh dưỡng cho trẻ em nghèo, khuyết tật” năm 2023;

Sáng ngày 18/9/2023 Hội chữ thập đỏ tỉnh Lạng Sơn tổ chức trao tặng sữa cho 5 trường  MN trên địa bàn huyện Cao Lộc được tổ chức tại trường MN xã Thanh Loà với Chương trình " Dinh dưỡng cho trẻ em nghèo, khuyết tật" năm 2023.

Tại chương trình, lãnh đạo Hội chữ thập đỏ tỉnh cùng các lãnh đạo đại diện cho  huyện, xã... đã lên trao tặng sữa cho trẻ 2 tuổi, 3 tuổi.

Đây là hoạt động ý nghĩa, thiết thực của Hội chữ thập đỏ tỉnh Lạng Sơn. Qua đó giúp các cháu có thêm điều kiện được cung cấp nguồn dinh dưỡng, nâng cao sức khoẻ, nhằm phát triển toàn diện hơn về thể chất và trí tuệ trong những năm đầu đời. Đồng thời thể hiện sự chia sẻ, quan tâm của các nhà hảo tâm đến thế hệ trẻ, góp phần nâng cao nhận thức của cộng đồng, cha mẹ về tầm quan trọng của dinh dưỡng đối với sự phát triển của trẻ em ./.