Tổ Chức Ngày Chạy Thể Thao Quân Sự Kết Hợp Ngày Chạy Olympic Vì Sức Khỏe Toàn Dân Năm 2024

Nhằm động viên đông đảo cán bộ và Nhân dân trên địa bàn xã tham gia tập luyện thể dục, thể thao, tăng cường công tác bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe trong tình hình mới, tiếp tục hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và phong trào “Khỏe để lập nghiệp và giữ nước” trong tuổi trẻ cả nước, góp phần nâng cao sức khỏe để phục vụ học tập, lao động, sản xuất, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Thiết thực chào mừng các ngày lễ lớn và trọng đại của đất nước, 94 năm Ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh 26/3 và 78 năm Ngày thể thao Việt Nam 27/3, kỷ niệm 35 năm “Ngày Biên phòng toàn dân” (3/3/1989-3/3/2024), 65 năm Ngày Truyền thống bộ đội biên phòng (3/3/1959-3/3/2024).

Sáng ngày 01/3/2024, đồn Biên phòng Thanh Lòa phối hợp với UBND xã Thanh Lòa, tổ chức Ngày chạy thể thao quân sự kết hợp với ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2024 tại đồn Biên phòng Thanh Lòa.

hội nghịhội nghị

Khai mạc buổi lễ phát động ngày chạy thể thao quân sự và ngày chạy Olympic 2024.

Tham dự ngày chạy, có đông đảo các đồng chí cán bộ, chiến sỹ đồn biên phòng Thanh Lòa, các đồng chí lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND, UBND, UB MTTQ xã, các tổ chức Chính trị - Xã hội xã, cán bộ, công chức xã Thanh Lòa.

Ngay sau lễ phát động, cán bộ, chiến sỹ đồn Biên phòng Thanh Lòa, cán bộ, công chức xã đã tham gia hưởng ứng chạy Olympic “Vì sức khỏe toàn dân”.

chạy

Thông qua Ngày chạy thể thao quân sự (do Hội đồng Quân sự thế giới khởi xướng) nhằm đẩy mạnh phong trào luyện tập thể thao, rèn luyện thể lực trong toàn đơn vị; đồng thời hưởng ứng tích cực cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Qua đó tạo khí thế thi đua sôi nổi, phấn khởi, động viên cán bộ, chiến sĩ, Nhân dân đoàn kết, thi đua học tập, lao động, sáng tạo, tăng cường rèn luyện sức khỏe hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm.

Thực hiện:  Hoàng Thúy./.

.