Xã Thanh Lòa tổ chức lễ dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ và tổ chức tọa đàm kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh, liệt sỹ 27/7/1947 – 27/7/2022

Nhân kỷ niệm 75 năm ngày thương binh - liệt sỹ (27/7/1947 -27/72022). Sáng ngày 27/7/2022, xã Thanh Lòa tổ chức lễ dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ và tổ chức tọa đàm kỷ niệm ngày thương binh liệt sỹ.

Tại lễ buổi lễ dâng hương có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ VN xã, các ban nghành đoàn thể, cán bộ công chức xã, Công an xã, đồn biên phòng, các đồng chí Bí thư chi bộ thôn, thân nhân các gia đình liệt sỹ, người có công với cách mạng, các giáo viên và các em học sinh và đông đảo nhân dân xã

Các đ/c lãnh đạo thắp hương

Các đồng chí lãnh đạo địa phương và nhân dân tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ

lãnh đạo xã

Lãnh đạo xã thắp hương tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ

thắp hương

Ủy ban nhân dân xã Thanh Lòa đã tổ chức buổi tọa đàm kỷ niệm 75 năm ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947 -27/7/2022). Dự buổi lễ có đồng chí Âu Văn Ấn - Bí thư Đảng ủy xã, Đ/c Lý Văn Thông - phó bí thư Đảng Ủy, chủ tịch UBND xã Thanh Lòa, trưởng các ban nghành đoàn thể, cùng 11 vị đại biểu là thân nhân các anh hùng liệt sỹ.

Ông Lý Văn Thông - Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã đã phát biểu khai mạc và ôn lại truyền thống "uống nước nhớ nguồn" , " Đền ơn đáp nghĩa", Kỷ niệm 75 năm năm ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947- 27/7/2022).

lãnh đạo phát biểu

Tại buổi tọa đàm ông Vi Văn Hiền - phó chủ tịch UBND đọc báo cáo tổng kết các thành quả đã đạt được trong công tác chăm sóc gia đình chính sách , người có công, ôn lại truyền thống kỷ niệm 75 năm ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2022).

Trong buổi tọa đàm các đại biểu và các thân nhân gia đình liệt sỹ đã cùng nhan ôn lại lịch sử ngày thương binh, liệt sỹ; sự quan tâm của Đảng, Nhà nước, chính quyền địa phương đối với gia đình chính sách người có công với cách mạng, cũng được nghe những tâm sự, chia sẻ, đề xuất của các thân nhân gia đình chính sách.

Ủy ban nhân dân xã đã tặng quà cho 11 hộ thân nhân gia đình người có công gồm quà của UBND xã, chuyển quà của tỉnh, chủ tịch nước và phần quà của đồng chí Nguyễn Văn Đông - Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó chủ tịch HĐND huyện.

lãnh đạo tặng quà

Lãnh đạo Đảng ủy, UBND trao tặng quà cho thân nhân liệt sỹ, các hộ gia đình chính sách