Xã Thanh Lòa Tổ chức Tổ chức thăm, tặng quà, viếng Nhà bia ghi danh Liệt sĩ nhân dịp tết Nguyên đán Quỹ Mão năm 2023

Nhân dịp tết Quỹ Mão năm 2023, Đảng bộ chính quyền xã Thanh Lòa  đã tổ chức Thăm, động viên các cán bộ nguyên là lãnh đạo chủ chốt của xã và người có công với cách mạng, hỗ trợ hộ nghèo, đối tượng bảo trợ xã hội, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong dịp Tết Nguyên đán Quỹ Mão năm 2023, nhằm ổn định tình hình đời sống nhân dân, nhất là các gia đình chính sách người có công, đối tượng bảo trợ xã hội, hộ nghèo được vui Tết, đón Xuân. Tổ chức thăm, động viên tinh thần các cơ quan, đơn vị thực hiện nhiệm vụ trong dịp Tết Nguyên đán, góp phần giữ vững an ninh, chính trị, trật tự an toàn xã hội trên toàn địa bàn xã.

Sáng ngày 16/1/2023 UBND xã Thanh Lòa đã tổ chức lễ dâng hương Bia ghi danh Liệt sỹ nhân dịp tết

lễ dưng hương

Lãnh đạo xã Thanh Lòa và thân nhân gia đình liệt sĩ dâng hương tưởng  niệm các anh hùng liệt sĩ

UBND xã đã Tiếp nhận và phát gạo hỗ trợ tết cho các hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn 12 hộ 38 nhân khẩu với số gạo là 570 kg gạo.

Chuyển quà của tỉnh và quà Chủ tịch nước cho các hộ gia đình chính sách, người có công 11 hộ 900.000đ/ 1 xuất với tổng số tiền là 9.000.000đ; Quà của tỉnh tặng quà cho các hộ gia đình chính sách người có, hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, đối tượng bảo trợ xã hội tổng 20 xuất, 300.000đ/ 1 xuất tổng giá trị 6.000.000đ. Mặt trận tổ quốc huyện tặng 20 xuất cho hộ nghèo và các đối tượng BTXH mỗi xuất trị giá 300.000= 6.000.000đ

Quân khu I tặng 20 xuất quà cho các hộ gia đình chính sách người có công, hộ nghèo, UBND xã, Dân quân, các tổ chức đoàn thể mỗi xuất quà trị giá mỗi xuất quà tiền mặt  500.000đ/ xuất cộng với quà.

Sáng ngày 6/1/2023 Thứ trưởng Bộ quốc phòng đến chúc tết, tặng quà nhân dân và cán bộ chiến sĩ Đồn biên phòng Thanh Lòa gồm 50 xuất quà. Mỗi xuất quà trị giá 1.500.000đ/xuất. Tổng giá trị 75.000.000đ

Đồn Biên phòng tặng 10 xuất quà mỗi xuất trị giá 1.000.000đ/xuất và tặng bánh trưng, gạo cho 12 hộ gia đình nghèo, gia đình chính sách trong dịp tết nguyên đán.