UBND xã Thanh Lòa tổ chức “ngày hội Toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc gắn với phong trào toàn dân tham gia bảo vệ chủ quyền lãnh thổ, an ninh biên giới quốc gia, trật tự an toàn xã hội ở khu vực biên giới" năm 2022

Ngày 23/8/2022. UBND xã Thanh Lòa long trọng tổ chức “ngày hội Toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc gắn với phong trào toàn dân tham gia bảo vệ chủ quyền lãnh thổ, an ninh biên giới quốc gia, trật tự an toàn xã hội ở khu vực biên giới" năm 2022

Tham dự có Đồng chí Nông Văn Lực - Thành viên BCĐ 138 công an huyện, Đội phó đội An ninh huyện, đồng chí Lục Văn Mong - Chính trị viên Đồn Biên phòng Thanh Lòa, các đồng chí Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN xã, các ban ngành đoàn thể, trưởng các ngành, Trạm y tế, trường học, cán bộ đồn Biên phòng trên địa bàn xã, Bí thư chi bộ kiêm trưởng thôn, công an viên các thôn và các hộ dân trên địa bàn xã.

"Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc gắn với phong trào toàn dân tham gia bảo vệ chu quyền lãnh thổ, an ninh biên giới quốc gia, trật tự an toàn xã hội ở khu vực biên giới" năm 2022 gồm các nội dung cơ bản sau: Khẳng định vị trí, vai trò, tầm quan trọng của phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc và công tác xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc.Ngoài ra, đánh giá tình hình, kết quả phong trào và công tác xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc trong thời gian qua (trọng tâm là 08 tháng đầu năm 2022); rút ra những bài học kinh nghiệm, đề ra phương hướng, nhiệm vụ công tác xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc trong thời gian tiếp theo. Đây còn là dịp để biểu dương, khen thưởng, cổ vũ, động viên các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc.

Một số hình ảnh tại ngày hội "Toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc năm 2022".

van nghệ

ký cam kết