Từ ngày 14 đến ngày 17/11/2022 các khu dân cư trên địa bàn xã Thanh Lòa đã tổ chức Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc ở khu dân cư năm 2022, nhân kỷ niệm 92 năm ngày truyền thống MTTQ Việt Nam (18/11/1930 – 18/11/2022)

Thực hiện kế hoạch số 65-KH/MTTQ-BTT, ngày 18/10/2022 của UB MTTQVN xã Thanh Lòa về tổ chức Ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc năm 2022.

Ngày 14/11/2022 tại khu dân cư thôn Bản  Rọi, ngày 15/11/2022 tại khu dân cư Nà Làng, ngày 16/11/2022 tại khu dân cư Bản Lòa đã tổ chức Ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc ở khu dân cư năm 2022. Dự ngày hội có đồng chí Bí thư Đảng ủy, Phó bí thư Đảng Ủy, chủ tịch UBND xã, Đồng Chí Phó Chủ tịch UBND xã.  Đồng Chủ tịch UB MTTQ xã. Dự ngày hội còn có các đồng chí lãnh đạo, trưởng các ban ngành đoàn thể, trưởng các ngành UBND xã. Và chi ủy chi bộ thôn và toàn thể bà con nhân dân trong thôn chúng ta cùng có mặt dự ngày hội đông đủ.

Đây là một số hình ảnh tại thôn Bản Rọi, Nà Làng, Bản Lòa

ký kết

tặng quàtặng quà

lãnh đạo phát biểu

Ngày 17 tháng 11 năm 2022 tổ chức ngày hội điểm Ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc ở khu dân cư năm 2022 tại thôn Co Khuất.

Ngày hội diễn ra trong không khí vui tươi phấn khởi với những tiết mục văn nghệ đặc sắc chào mừng ngày hội.

văn nghệ

Dự ngày hội:

Về phía lãnh đạo Huyện:

Có  Đồng Chí:  Đàm Vân Hải,  Huyện Ủy viên - Chánh Văn phòng Huyện ủy Cao Lộc;

Đồng Chí:  Lương Quỳnh Trang,  Phó Trưởng phòng Nội vụ huyện Cao Lộc.

Về phía lãnh đạo xã:

Có Đồng Chí:  Âu Văn Ấn, Bí Thư Đảng ủy xã;

Có Đồng Chí: Hoàng Văn Vào,  Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã;

Có Đồng Chí:  Lý Văn Thông, Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã;

Có Đồng Chí:  La Văn Lực, Chủ tịch UB MTTQ xã;

Dự ngày hội hôm nay còn có các đồng chí lãnh đạo, trưởng các ban ngành đoàn thể, trưởng các ngành, Công an xã, Nhà trường, doanh nghiệp trên địa bàn xã, Trưởng ban công tác Mặt trận các thôn, người uy tín các thôn, các đồng chí Nguyên là lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND xã, Cán bộ xã nghỉ hưu và toàn thể bà con nhân dân trong thôn chúng ta cùng có mặt dự ngày hội đông đủ.

Nhân dịp này Ban công tác mặt trận khu dân cư thôn Ôn lại 92 năm Ngày Truyền thống MTTQ Việt Nam (18/11/1930-18/11/2022) và báo cáo Tình hình khối đại đoàn kết các dân tộc và kết quả thực hiện các cuộc vận động, các phong trào thi đua yêu nước ở khu dân cư năm 2022.

Ông Lý Viết Giòn, Bí thư chi bộ - Trưởng thôn Co Khuất phát biểu tại ngày hội

Ông Âu Văn Ấn, Bí thư Đảng ủy xã phát biểu tại ngày hội

Khen thưởng tặng giấy khen các gia đình đạt gia đình văn hóa 3 năm liên tục có thành tích xuất sắc trong thực hiện Cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh” và các phong trào thi đua.

Ý kiến phát biểu của đồng chí Đàm Vân Hải, Huyện Ủy viên - Chánh Văn phòng Huyện ủy Cao Lộc đã biểu dương tinh thần đoàn kết và sự nỗ lực cố gắng của thôn cùng với xã thực hiện Cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”  . Đồng thời các đồng chí còn có món quà gửi tặng, có những lời chỉ đạo, hướng dẫn Ban công tác Mặt trận, chính quyền thôn cần làm tốt hơn trong công tác của Mặt trận khu dân cư thôn.

lãnh đạo phát biểu

Ông Đàm Vân Hải - Huyện Ủy viên - Chánh Văn phòng Huyện ủy Cao Lộc phát biểu tại Ngày hội

Bí thư Đảng ủy xã, công an xã, Đồn biên phòng,Thanh Lòa, Y tế xã, các Ban ngành đoàn thể xã, dân quân, các trường học, các Doanh Nghiệp tặng quà cho thôn Co Khuất

Phát động Nhân dân ở cộng đồng dân cư hưởng ứng thi đua Phấn đấu hoàn thành mục tiêu, nhiệm vụ năm 2023