Sơ kết công tác Hội 6 tháng đầu năm, triển khai phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2023.

Sáng 14/7/2023, Hội Nông dân, Hội Phụ nữ, Hội Cựu chiến binh, Đoàn Thanh niên xã tổ chức hội nghị sơ kết công tác Hội 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2023.

Dự và phát biểu chỉ đạo có đồng chí đồng chí Hoàng Quang Hòa  – Chính trị viên phó – Đồn Biên phòng Thanh Lòa, đồng chí Âu Văn Ấn – Bí thư Đảng uỷ; đồng chí Lý Văn Thông -  Chủ tịch UBND xã, các đồng chí trong Ban Thường vụ các Hội, các đồng chí Chi hội trưởng các Chi hội, đoàn thể trên địa bàn.

Các đại biểu dự Hội nghị sơ kết công tác Hội 6 tháng đầu năm 2023.

Các đồng chí Chủ tịch Hội, Đoàn thể báo cáo sơ kết 6 tháng đầu 2023, triển khai phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2023

Trong 6 tháng đầu năm, các Hội đã tổ chức triển khai các phong trào đến toàn thể các Hội viên trên địa bàn, được các hội viên tham gia, hưởng ứng nhiệt tình. Các đoàn thể đã quán triệt triển khai nghiêm túc các nghị quyết, chỉ thị, chương trình, kế hoạch của Đảng, Nhà nước và nghị quyết, chương trình, kế hoạch của tổ chức đoàn thể cấp trên góp một phần quan trọng thông tin, định hướng giáo dục lý tưởng cách mạng, ý thức trách nhiệm đối với nhiệm vụ được giao; Các tổ chức đoàn thể đã chủ động xây dựng chương trình, kế hoạch, tổ chức các chương trình hành động, kế hoạch công tác mới, góp phần quan trọng thực hiện nhiệm vụ chuyên môn, các hoạt động chính trị - xã hội khích lệ đoàn viên, hội viên; Đoàn viên, hội viên tham gia tích cực các hoạt động chính trị - xã hội vì cộng đồng.

Tại hội nghị các Hội, Đoàn thể đã đề ra phương hướng nhiệm vụ thực hiện trong 6 tháng cuối năm 2023, các đại biểu tham dự hội nghị đã thảo luận, nhất trí với nhiệm vụ đề ra.

Đồng chí Âu Văn Ấn – Bí thư đảng ủy xã hhát biểu tại hội nghị sơ kết

Đồng chí biểu dương, ghi nhận kết quả đạt được trong 6 tháng đầu năm, đã có nhiều cách làm hay trong các phong trào thi đua, xây dựng nông thôn mới, phát triển kinh tế gia đình,…..đồng chí đề nghị, trong thời gian tới, các Hội, đoàn thể cần làm tốt hơn nữa công tác tuyên truyền, giáo dục tư tưởng đối với các đoàn viên, hội viên. Đồng thời các đoàn viên, hội viên cần nêu cao tinh thần trách nhiệm, sắp xếp thời gian khoa học để tham gia hoạt động do các tổ chức đoàn thể phát động. Cần tập trung vào các hoạt động mang tính sáng tạo, tính tập thể cao nhằm mục đích thu hút được nhiều đoàn viên, hội viên tham gia hơn nữa. Tăng cường sự phối hợp giữa các tổ chức đoàn thể trong công tác chuyên môn cũng như các hoạt động khác của cơ quan. Nghiên cứu tổ chức các buổi sinh hoạt, giao lưu giữa các tổ chức đoàn thể để nâng cao hiệu quả trong hoạt động chuyên môn cũng như các hoạt động khác.

Đồng chí Lý Văn Thông - Chủ tịch UBND xã trao tặng giấy khen cho tập thể, cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong công tác Hội, đoàn thể 6 tháng đầu năm 2023

Các Hội, Đoàn thể tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí Bí thư, trong thời gian tới tiếp tục triển khai các phòng trào đến toàn thể hội viên trên địa bàn xã, thực hiện tốt mục tiêu riêng của từng Hội, đoàn thể và mục tiêu chung của cả xã./.

Thực hiện: Hoàng Thúy.