Ngày hội đoàn kết dân tộc khu dân cư thôn Nà Làng, thôn Bản Rọi, thôn Co Khuất, thôn Bản Lòa, xã Thanh Lòa

Kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Mặt trận dân tộc, thống nhất Việt Nam, Ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc (18/11/1930-18/11/2023). Đây là ngày hội mang nhiều ý nghĩa thiết thực và sâu sắc; là dịp để người dân ở KDC thắt chặt hơn nữa tình đoàn kết, đồng tâm hiệp lực xây dựng đời sống văn hóa; là chất keo vững chắc gắn kết cộng đồng, tạo ra sức mạnh tổng hợp để chung sức, chung lòng, chung tay thực hiện thành công các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội theo lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh “Đoàn kết, đoàn kết, đại đoàn kết. Thành công, thành công, đại thành công”.

Thực hiện kế hoạch số 80-KH/MTTQ-BTT, ngày 20/10/2023 của UB MTTQVN xã Thanh Lòa về tổ chức Ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc năm 2023. Ngày 14/11 tại thôn Nà Làng, ngày16/11 tại thôn Bản Rọi, Co Khuất. ngày 17/11 tại thôn Bản Lòa đã tổ chức thành công ngày hội.đại đoàn kết toàn dân tộc năm 2023.

Ngày 17/11/2023 tại thôn Bản Lòa năm 2023 đã được chọn làm thôn điểm, đến dự với Ngày hội :

Về phía Lãnh đạo huyện Cao Lộc:

+  Đồng chí Nghiêm Thị Bạch Tuyết –  Ủy viên Ban Thường vụ - Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Huyện ủy.

+ Có Đồng chí Lã Thị Hồng  – Trưởng phòng Tài chính - Kế hoạch  huyện.

Về phía lãnh đạo Đồn Biên Phòng Thanh Lòa

- Có Đồng chí Thượng tá Lục Văn Moong –  Chính trị viên Đồn Biên phòng Thanh Lòa

Về phía Lãnh đạo xã:

+ Có Đồng chí Âu Văn Ấn, Bí thư ĐU xã Thanh Lòa.

+ Có Đồng chí Lý Vưn Thông, Phó Bí thư - Chủ tịch UBND xã.

+  Có Đồng chí Hoàng Văn Vào Phó Bí thư TT - CT HĐND xã..

+ Có Đồng Chí: La Văn Lựu- Chủ tịch UB MTTQ xã .

Đến dự ngày hội hôm nay còn có các đ/c trong BTV, BCH Đảng bộ xã, các đ/c cán bộ, công chức xã, các đơn vị trường học, trạm y tế, Hợp tác Nông nghiệp xã Thanh Lòa, con em quê hương đang công tác và đi làm ăn xa quê, Các đồng chí Trưởng thôn, Trưởng Ban công tác MTKDC trên địa bàn xã và đặc biệt là sự có mặt đông đủ đại diện các hộ gia đình KDC Bản Dọn. các Phóng viên đài báo tỉnh, huyện đến đưa tin về ngày hội.

Sau đây là một số hình ảnh tại ngày hội:

Thôn Bản rọi

Tại thôn Nà Làng