Ngày 30 tháng 9 năm 2022 xã Thanh Lòa tổ chức Lễ mừng thọ cho các cụ người cao tuổi

Chiều ngày 30 tháng 9 năm 2022, nhân dịp kỷ niệm ngày quốc tế người cao tuổi. Ủy ban nhân dân xã Thanh Lòa tổ chức lễ mừng thọ tặng giấy khen chúc thọ, mừng thọ cho 13 cụ 70,75,80,85 tuổi.

Dự buổi lễ  có đồng chí Hoàng Văn Vào - chủ tịch HĐND xã - Phó bí thư Đảng ủy xã, ông Vi Văn Hiền - Phó chủ tịch UBND xã, các đồng chí  thường trực Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ, các đồng chí trưởng nghành các nghành, đoàn thể, bí thư chi bộ  đến dự.

Với phương trâm "sông vui, sống khỏe, sông có ích cho xã hội", trong những năm qua Hội người cao tuổi của xã đã không ngừng củng cố về mặt tổ chức, phát triển hội viên, xây dựng các chi hội. Đây cũng chính là hoạt động thể hiện sự quan tâm của Đảng và Nhà nước ta đối với người cao tuổi.

tặng giấy khen