MTTQ VN xã phối hợp với 04 tổ chức đoàn thể xã và Chi đoàn thanh niên Đồn Biên phòng Thanh Lòa giúp đỡ gặt lúa gia đình chính sách, người có công trên địa bàn xã.

Nhằm ghi nhớ và tôn vinh công lao của các anh hùng liệt sĩ, thương binh, bệnh binh, gia đình có công với cách mạng trong các cuộc kháng chiến giải phóng dân tộc và bảo vệ Tổ quốc; tiếp tục giáo dục và phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa” của dân tộc.

Ngày 22/7/2023 MTTQ VN xã, các tổ chức đoàn thể, Chi đoàn thanh niên Đồn biên phòng Thanh Lòa đã tổ chức giúp đỡ các hộ gia đình chính sách, người có công trên địa bàn xã gặt lúa.

gặt

Đẩy mạnh phong trào Đền ơn đáp nghĩa, huy động nguồn lực trong xã hội góp phần làm tốt hơn nữa công tác chăm sóc người có công với cách mạng.Cấp ủy chính quyền, các Đoàn thể chính trị - xã hội tổ chức các hoạt động thiết thực, cụ thể, phù hợp với tình hình của địa phương để tất cả người có công và thân nhân của họ đều được quan tâm chăm sóc, ổn định về vật chất, được động viên về tinh thần.

Một số hình ảnh gặt lúa tại các gia đình chính sách, người có công trên địa bàn xã

gặt

Nguồn: CT Phụ nữ xã