Hội nghị tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thường lệ cuối năm 2022 của đại biểu HĐND tỉnh, huyện nhiệm kỳ 2021-2026

Thực hiện Kế hoạch số 327/KH-HĐND, ngày 01/11/2022 của HĐND huyện Cao Lộc về việc tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thường lệ cuối năm 2022 của Đại biểu HĐND tỉnh, huyện nhiệm kỳ 2021-2026; đồng thời thực hiện hướng dẫn số 09/HD/MTTQ-BTT, ngày 28 tháng 10 năm 2022 của Ban Thường trực UBMTTQ huyện về tổ chức hội nghị tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thường lệ cuối năm 2022.

Chiều ngày 22/11/2022, Ban thường trực UB MTTQ Việt Nam xã Thanh Lòa phối hợp với HĐND, UBND xã Thanh Lòa tổ chức Hội nghị tiếp xúc của tri giữa Đại biểu HĐND tỉnh, huyện với đại diện cử tri cụm 3 xã Thanh Lòa, Thạch Đạn, Thụy Hùng tại xã Thanh Lòa.

Dự hội nghị có các đồng chí: Đại biểu HĐND tỉnh có: Bà Đinh Thị Anh Thư, Bí thư tỉnh đoàn;  Đại biểu HĐND huyện có: Bà Ngô Thị Vân Thúy – Phó Trưởng Pháp chế HĐNH huyện; Ông Đỗ Mạnh Long, Phó giám đốc điện lực thành phố; Ông Mao Văn Lịch, chuyên viên Phòng kinh tế hạ tầng; ông Hoàng Hồng Nguyên, Phó trưởng phòng Tài chinh kế hoạch; Ông Phạm Hồng Hiệp, Phó trưởng phòng Tài nguyên môi trường; bà Linh Thị Hiếu, Giám đốc Bưu điện huyện Cao Lộc và đại diện 65 cử tri cụm 3 xã Thanh Lòa, Thạch Đạn, Thụy Hùng tham dự.

lãnh đạo phát biểu

Tại hội nghị, Bà Ngô Đinh Thị Anh Thư, Bí thư tỉnh đoàn thay mặt đại biểu HĐND tỉnh trình bày các báo cáo: Báo cáo nhanh kết quả kỳ họp thường lệ cuối năm 2022 HĐND tỉnh; Báo cáo kết quả giải quyết các kiến nghị của cử tri tại các kỳ họp trước.

Bà Ngô Thị Thúy - Phó Trưởng Pháp chế HĐNH huyện thay mặt đại biểu HĐND huyện lên trình bày: Báo cáo nhanh kết quả kỳ họp thường lệ cuối  năm 2022 HĐND huyện; Báo cáo kết quả giải quyết các kiến nghị của cử tri của UBND huyện.

Tổng số ý kiến, kiến nghị của cử tri là 06 ý kiến được tiếp thu tại cuộc họp tiếp xúc cử tri.