Chiều ngày 20/4/2023 Đảng ủy xã Thanh Lòa tổ chức Hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện nghị quyết Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020-2025.

Tới dự và chỉ đạo hội nghị:

* Cấp huyện:

1. Có đ/c: Nguyễn Văn Đông; Ủy viên BTV huyện ủy, phó chủ tịch HĐND huyện.

2. Có đ/c: Hoàng Mai Dung; Phó trưởng ban tuyên giáo huyện ủy.

3. Đến dự còn có các ban xây dựng Đảng của huyện.

* Cấp xã:

1. Đ/c: Âu Văn Ấn; Bí thư đảng ủy xã.

2. Đ/c: Hoàng Văn Vào; Phó bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã.

3. Đ/c: Lý Văn Thông; Phó bí thư Đảng ủy - Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã.

Đến dự còn có các chi bộ trực thuộc đảng ủy xã và toàn thể cán bộ, công chức xã.

Hội nghị thông qua:

Đ/c: Hoàng Văn Vào; Phó bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã: Báo cáo sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020-2025. Báo cáo kiểm điểm Ban Chấp hành giữa nhiệm kỳ 2020-2025

Đ/c: Âu Văn Ấn; Bí thư đảng ủy xã gợi ý thảo luận và giải đáp các ý kiến đóng góp của các đ/c tham dự hội nghị.

Phát biểu chỉ đạo của đ/c: Nguyễn Văn Đông; Ủy viên BTV huyện ủy, phó chủ tịch HĐND huyện