Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2023

Chiều ngày 23/6, Đảng bộ xã Thanh Lòa tổ chức sơ kết 6 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2023.

Đến dự có đồng chí Nguyễn Văn Đông - Ủy viên BTV huyện ủy, Phó chủ tịch HĐND huyện;  Đồng chí Đàm Vân Hải - Huyện ủy viên, Chánh văn phòng Huyện ủy; Các đ/c Ủy viên BCH Đảng bộ xã khóa V, nhiệm kỳ 2020-2025; Cán bộ, Công chức xã, Bí thư hoặc Phó Bí thư các chi bộ trực thuộc.

* Hội nghị thông qua các nội dung sau:

1.  Báo cáo kết quả các mặt công tác 6 tháng đầu năm, nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2023.

2. Báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội, quốc phòng an ninh 6 tháng đầu năm, nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2023.

3. Nghị quyết BCH Đảng bộ xã Thanh Lòa khóa V về nhiệm vụ trọng tâm 7 tháng năm 2023

4. Nghị quyết BCH Đảng bộ xã Thanh Lòa khóa V về nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2023.

Sau đây là một số hình ảnh tại Hội nghị:

Thực hiện: Hoàng Thúy