Hội nghị phát động phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ và ra mắt mô hình " Cựu Công an xã vì dân phục vụ"

Thực hiện Nghị quyết số 101/NQ-ĐU của Đảng ủy xã Thanh Lòa về công tác xây dựng Phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ giai đoạn 2023 - 2025; Kế hoạch số 81/KH-BCĐ của Ban chỉ đạo 138 xã Thanh Lòa về Tổ chức phát động Phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ trên địa bàn xã Thanh Lòa năm 2023.

Chiều ngày 18/5/2023, BCĐ 138 xã Thanh Loà tổ chức Hội nghị phát động Phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ và ra mắt mô hình “Cựu Công an xã vì dân phục vụ”.

Đến dự và chỉ đạo hội nghị phát động Phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ xã Thanh Lòa qồm có các  đồng chí :

Đ/c Nguyễn Văn Trung – Phó CT UB MTTQ tỉnh Lạng Sơn

- Đ/c Đại tá Nguyễn Minh Tuấn –Phó giám đốc Công an tỉnh,

- Tham gia cung đoàn Công tác còn có các đ/c lãnh đạo các phòng, ban Công an tỉnh,

- Đ/c Nguyễn Văn Đông – UV BTV, Phó CT UB MTTQ huyện,

- Đ/c Thượng tá Chu Tuấn Anh – UV BTV, Trưởng Công an huyện

- Đ/c Thượng tá Lê Viết Thành – Phó trưởng Công an huyện

- Tham gia đoàn công tác của Công an huyện còn có đại diện chỉ huy Các đội nghiệp vụ của Công an huyện,

- Đại tá Nông Quang Tám – Phó chỉ huy trưởng ban chỉ huy biên phòng tỉnh,

- Đ/c Lục Văn Moong - Chính trị viên Đồn Biên phòng Thanh Lòa,

- Đ/c Nguyễn Công Cường - Đồn trưởng đồn Biên phòng Thanh Lòa,

- Đ/c Âu Văn Ấn – Bí thư Đảng ủy xã Thanh Loà

- Đ/c Lý Văn Thông – Trưởng BCĐ 138, Chủ tịch UBND xã Thanh Loà

Ngoài ra còn có đại diện các trường học, thành viên BCĐ 138 xã Thanh Lòa, các bí thư chi bộ, trưởng thôn, trưởng ban công tác mặt trận thôn, chi hội trưởng người cao tuổi, cựu Công an xã bán chuyên trách.

Đ/c Lý Văn Thông - Trưởng BCĐ 138, Chủ tịch UBND xã Thanh Loà phát biểu khai mạc và điều hành nội dung thảo luận.

Đồng chí Thiếu tá Nông Đức Long - Trưởng Công an xã lên trình bày tóm tắt Báo cáo đánh giá tình hình an ninh chính trị, TT ATXH tại xã Thanh Lòa giai đoạn 2021 - 2023.

Tại Hội nghị các đ/c “Cựu Công an xã” đã ký Cam kết và ra mắt mô hình “Cựu Công an xã vì dân phục vụ” gồm các đ/c sau: Đ/c Hà Khảy Hồ, đ/c La Văn Ất, đ/c Chu Trung Sài, đ/c Lăng Văn Hiền, đ/c Hứa Phúc Sài và các đồng chí lãnh đạo BCĐ 138 tỉnh Lạng sơn, BCĐ 138 huyện Cao Lộc, BCĐ 138 xã Thanh Lòa lên chứng kiến ký cam kết của các đ/c “Cựu Công an xã”.

Trong những năm qua, BCĐ 138 xã luôn nhận được sự quan tâm, chỉ đạo của lãnh đạo BCĐ 138 tỉnh Lạng Sơn về công tác phát động Phong trào TD BV ANTQ. Tại hội nghị Đồng chí  Đại tá Nguyễn Minh Tuấn –Phó giám đốc Công an tỉnh đã phát biểu chỉ đạo và giao nhiệm vụ cho BCĐ 138 xã Thanh Lòa.

Đồng chí  Đại tá Nguyễn Minh Tuấn –Phó giám đốc Công an tỉnh đã phát biểu

Đ/c Thượng tá Chu Tuấn Anh – UV BTV, Trưởng Công an huyện đã phát biểu tại hội nghị.

Hội Nghị kết thúc vào 17 giờ cùng ngày và đã diễn ra thành công tốt đẹp./.

Thực hiện: Hoàng Thúy.