Hội nghị đối thoại giữa chủ tịch UBND xã thanh niên xã Thanh Lòa năm 2023.

Thực hiện Kế hoạch số 92/KH-UBND ngày 05/6/2023 của UBND xã về tổ chức Chương trình đối thoại giữa chủ tịch UBND xã thanh niên xã Thanh Lòa năm 2023;

Sáng ngày 19/6/2023 UBND xã tổ chức chương trình đối thoại giữa Chủ tịch UBND xã với thanh niên xã Thanh Lòa năm 2023

Dự hội nghị có: Có Đồng Chí: Hoàng Văn Vào–  Phó BT Đảng ủy xã.

- Có Đồng Chí:  Lý Văn Thông– Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã.

- Có Đồng Chí Vi Văn Điện -  Phó Chủ tịch HĐND xã.

- Có Đồng chí Vi Văn Hiền – Phó Chủ tịch UBND xã.

- Có Đồng Chí:  La Văn Lực  - Chủ tịch UB MTTQ xã.

Dự hội nghị hôm nay còn có các đồng chí lãnh đạo, trưởng các ban ngành đoàn thể, cán bộ, công chức xã, có các đồng chí bí thư chi bộ kiêm trưởng thôn của các thôn, có sự tham gia của 20 đ/c là cán bộ đoàn, đoàn viên, thanh niên trên địa bàn xã tham dự.

Tại hội nghị đã báo cáo Tình hình thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế, xã hội, bảo đảm quốc phòng, an ninh 6 tháng đầu năm và nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2023.

Các đoàn viên, thanh niên tham dự buổi đối thoại đã trực tiếp đặt câu hỏi cho các đồng chí lãnh đạo xã, chủ yếu xoay quanh các vấn đề liên quan đến xây dựng nông thôn mới và công tác thanh niên như: khởi nghiệp,công tác đào tạo nghề, tạo việc làm tại chỗ cho thanh niên....

Các vấn đề đoàn viên, thanh niên đặt ra đã được Chủ tịch UBND xã và các  công chức chuyên môn  trả lời rõ ràng, cụ thể. Để đồng hành và hỗ trợ thanh niên trên mọi lĩnh vực, cấp ủy Đảng, chính quyền, các ban, ngành, đoàn thể của xã Thanh Lòa sẽ tiếp tục quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo, thực hiện nhiều giải pháp hỗ trợ cũng như tạo điều kiện để thanh niên tham gia cống hiến, góp phần xây dựng và phát triển kinh tế, xã hội tại địa phương.

Đ/c Lý Văn Thông - Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phát biểu khai mạc Hội nghị

Dưới đây là một số hình ảnh của hội nghị.

Lãnh đạo UBND và Bí thư Đoàn xã ký kết Quy chế phối hợp giữa UBND và Ban chấp hành Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ chí Minh xã Thanh Lòa  giai đoạn 2023 -2027./.

Thực hiện: Hoàng Thúy.