Chương trình xây dựng “ Đường lên mốc biên giới".

Ngày 08/5/2023 Lãnh đạo Công an huyện Cao Lộc, BCH Đoàn thanh niên Công an huyện Cao Lộc phối hợp với  Đồn Biên phòng Thanh Lòa, Đảng ủy, UBND, UBMTTQ xã Thanh Lòa, Công  an xã Thanh Lòa  nhân dân xã Thanh Lòa, huyện Cao Lộc làm đường bê tông xi măng lên cột mốc biên giới 1163 thuộc địa bàn xã Thanh Lòa, huyện cao Lộc.

làm đường

Lãnh đạo Công an huyện Cao Lộc, BCH Đoàn thanh niên Công an huyện Cao Lộc, Lãnh đạo đồn Biên phòng, lãnh đạo UBND xã, Công an xã, nhân dân xã Thanh Lòa cùng tham gia làm đường bê tông xi măng với tổng chiều dài 50m tại mốc 1163 thuộc địa bàn xã Thanh Lòa. Mặc dù địa hình đồi núi xa xôi, thời tiết nắng gắt khó khăn cho việc vận chuyển nguyên vật liệu như xi măng, cát sỏi, nước...để làm đường. Tuy vất vả nhưng với tâm huyết cao của lãnh đạo Công an, Thanh niên công an huyện , Lãnh đạo Đồn Biên phòng, lãnh đạo xã, cùng nhân dân xã Thanh Lòa đã cùng chung tay, góp sức xây công trình làm đường bê tông xi măng lên cột mốc biên giới 1163 đã hoàn thành và đưa vào sử dụng giúp các cán bộ, chiến sỹ bộ đội biên phòng thuận lợi cho việc đi lại, làm nhiêm vụ tuần tra, canh gác, bảo vệ chủ quyền biên giới biên giới quốc gia.

một số hình ảnh làm đường lên mốc biên giới:

làm đường