CHƯƠNG TRÌNH RA QUÂN THÁNG THANH NIÊN VÀ THÁNG 3 BIÊN GIỚI

Sáng ngày 25 tháng 3 năm 2023, Đồn Biên phòng Thanh Lòa; Nhóm P.U.N – Hành trình kết nối yêu thương; Tiểu đoàn Cảnh sát cơ động số 2 – Trung đoàn Cảnh sát cơ động Đông Bắc phối hợp cùng Ủy ban nhân dân xã Thanh Lòa tổ chức Hành trình “Tháng 3 biên giới – Tôi yêu Tổ Quốc tôi” với mục đích mong muốn đóng góp một phần công sức trong việc chung sức giúp đỡ bà con nhân dân có hoàn cảnh khó khăn, vùng sâu, vùng xa, biên giới góp phần thực hiện mục tiêu giảm nghèo bền vững, đảm bảo an sinh xã hội.

Đến dự Chương trình và tặng quà có Đồng chí:

- Đồng chí Trung tá Nguyễn Công Cường – Đồn trưởng Đồn Biên phòng Thanh Lòa – Bộ chỉ huy Bộ đội biên phòng tỉnh Lạng Sơn.

- Ông Nguyễn Minh Nhật – Trưởng nhóm P.U.N – Hành trình kết nối yêu thương.

- Đồng chí Đại úy Phạm Minh Tuấn – Phó Tiểu đoàn trưởng Tiểu đoàn Cảnh sát cơ động số 2 – Trung đoàn Cảnh sát cơ động Đông Bắc – Bộ Tư lệnh Cảnh sát cơ động.

Ngoài ra còn có các bạn đoàn viên, thanh niên đại diện cho tuổi trẻ Đồn biên phòng Thanh Lòa; Thanh Niên và nhân dân địa phương; Tiểu đoàn Cảnh sát cơ động số 2 cũng có mặt trong chương trình.

Hội nghị

Trong thời gian qua, các cấp bộ đoàn từ TW đến cơ sở đặc biệt quan tâm đến việc đóng góp công sức, chung tay giúp đỡ bà con nhân dân có hoàn cảnh khó khăn, vùng sâu, vùng xa, biên giới góp phần thực hiện mục tiêu giảm nghèo bền vững, đảm bảo an sinh xã hội.

Đến với chương trình, Đoàn tình nguyện đã tặng 70 suất quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn đặc biệt trên địa bàn xã Thanh Lòa, và tặng 200 cây hạt dẻ cho 8 hộ giúp bà con nhân dân vơi đi phần nào sự khó khăn, vất vả trong cuộc sống.

Tại Chương trình Lãnh đạo xã  phát biểu cảm ơn các đoàn tình nguyện đã quan tâm tới bà con nhân dân xã Thanh Lòa

Phát biểu