Chương trình “ Áo ấm mùa đông biên giới” và các hoạt động Tình nguyện mùa đông năm 2022.

Thực hiện kế hoạch số 3892/KH-BCH, ngày 12/12/2022 của Bộ chỉ huy bộ đội biên phòng tỉnh Lạng Sơn về việc tổ chức Chương trình“ Áo ấm mùa đông biên giới” và các hoạt động Tình nguyện mùa đông năm 2022. Với mục đích nhằm mục đích nhằm khích lệ, phát huy tinh thần tương thân, tương ái của cán bộ, chiến sĩ khối cơ quan BĐBP tỉnh trong thực hiện các hoạt động hướng tới giúp đỡ nhân dân khu vực biên giới có hoàn cảnh khó khăn. Qua đó, tăng cường mỗi quan hệ gắn bó bền chặt giữa quân với dân, góp phần xây dựng khu vực biên giới vững mạnh toàn diện.

Sáng ngày 22 tháng 12 năm 2022 , Bộ chỉ huy BĐBP tỉnh phối hợp với Đồn Biên phòng Thanh Lòa và UBND xã Thanh Lòa tổ chức Chương trình “ Áo ấm mùa đông biên giới” và các hoạt động Tình nguyện mùa đông năm 2022 được tổ chức tại UBND xã Thanh Lòa, huyện Cao Lộc, tỉnh Lạng Sơn.

Đến dự và tặng quà có Đại tá Trần Quang Tùng, Phó chính ủy BĐBP tỉnh Lạng Sơn và các đồng chí đại diện Phòng chính trị, phòng hậu cần, Hội Phụ nữ Biên phòng tỉnh, Chi đoàn phòng Tham mưu, chi đoàn phòng hậu cần và các đơn vị đồng hành Công ty bảo hiểm MIC Hùng Vương, tổng công ty cổ phần bảo hiểm MIC; Đoàn thanh niên – Hội viên trường Cao đẳng y tế Lạng Sơn; Chi đoàn Sở Tài chính Lạng Sơn; Chi đoàn Sở Tư pháp Lạng Sơn; Các đồng chí chỉ huy, cán bộ Đồn Biên phòng Thanh Lòa;  Lãnh đạo Đảng ủy, Ủy ban nhân dân, trưởng các đoàn thể xã Thanh Lòa và 30 hộ nghèo cùng 20 cháu học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

lãnh đạo

đai biểu

Các đơn vị đã tặng 50 xuất quà cho 30 hộ gia đình và 20 cháu học sinh có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất quà tổng giá trị 800.000đ. Tổng giá trị 40.000.000đ.

Đã khám chữa bệnh, cấp phát thuốc miễn phí cho 200 lượt người dân, tổng trị giá gần 30 triệu đồng.

khám

Cắt tóc miễn phí cho hơn 20 lượt người dân.

cát toc