Chi hội Phụ nữ Thôn Bản Lòa tổ chức tọa đàm kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ mùng 8/3

Thực hiện kế hoạch của Hội LHPN Huyện, kế hoạch của BCH hội LHPN xã về tổ chức các hoạt động kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế phụ nữ và ngày khởi nghĩa hai bà trưng. Sáng  ngày 7/3 chi hội Phụ nữ thôn Bản Lòa đã tổ chức tọa đàm kỷ niệm 113 ngày quốc tế phụ nữ và phối hợp triển khai các phong trào thi đua của hội. đến dự buổi tọa đàm đến dự với buổi tọa đàm có đồng chí Âu Văn Ấn - Bí thư Đảng ủy xã, đồng chí Vi Văn Điện - Phó chủ tịch HĐND xã, đồng chí Hứa Thị Nỏm-  Chủ tịch HLHPN xã, và có 80 hội viên phụ nữ tham gia. Trong buổi tọa đàm các chị em đã tham gia các tiết mục văn nghệ, hát, nhảy dân vũ, nhảy sạp  . tạo không khí buổi tọa đàm thêm đoàn kết vui tươi.

Dưới đây là một số hình ảnh hoạt động của buổi tạo đàm của chi hội.

đại biểu

Đồng chí Âu Văn Ấn - Bí thư Đảng ủy xã phát biểu tại buổi tọa đàm